DÒNG SỰ KIỆN. * Covid-19

LƯƠNG Y NGUYỄN VĂN TÙY CHUYÊN TRỊ BỆNH HIỂM NGHÈO

Theo
28-05-2019
(nguoikhu7) - Sinh ra và lớn lên trong một gia đình truyền thống bốc thuốc chữa bệnh, ngay từ nhỏ, lương y Nguyễn Văn Tùy đã có ý thức sâu sắc về chữa bệnh Đông y. Đây chính là điều kiện để sau này ông kế thừa những bài thuốc gia truyền của gia đình và đã thành công trong việc sử dụng những bài thuốc Y học cổ truyền để trị bệnh cứu người.

  Là sinh viên khoa Toán Đại học Sự phạm, ngay từ những ngày tháng sinh viên, ông đã tìm tòi cây thuốc chữa bệnh kiệt lỵ, cảm cúm cho bạn bè và đã gây được tiếng vang lớn. Sau khi ra trường, ông theo nghề dạy học được 20 năm, tuy nhiên, tâm huyết dành cho nghề y vẫn âm thầm chảy trong huyết quản. Đặc biệt là sau biến cố cụ thân sinh mất, ông đã quyết tâm theo đuổi nghiệp của gia đình. Ông lặng lẽ nghỉ dạy học, rồi âm thầm nghiên cứu các loại bệnh, học thêm về Đông y, các kiến thức khoa học đã soi sáng thêm con đường mà ông quyết tâm theo đuổi. Bắt đầu từ đây, tên tuổi của lương y Nguyễn Văn Tùy đã được nhiều người biết đến. Dựa trên những bài thuốc gia truyền vốn có để nghiên cứu, bào chế ra nhiều phương thuốc chữa nhiều chứng bệnh khác nhau, ông đã thành công trong việc dùng các bài thuốc dân tộc được bào chế từ nguồn dược liệu thiên nhiên sẵn có để giúp đỡ những người mắc bệnh từ nhẹ như đau xương khớp, viêm xoang hen xuyễn… đến các căn bệnh hiểm nghèo như gan , thận, ung thư…
LƯƠNG Y NGUYỄN VĂN TÙY NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP
 

         Mặc dù chưa được cơ quan nào kiểm chứng nhưng sự hồi phục của  hàng ngàn bệnh nhân đã là bằng chứng xác thực nhất và là cơ sở để chứng minh cho sự thành công của ông trong sự nghiệp chữa bệnh cứu người mà đặc biệt là căn bệnh ung thư quái ác. Người đầu tiên được ông chữa khỏi bệnh ung thư  là anh rể Phạm Quang Lục- trưởng phòng nghiên cứu thuốc của công ty Cp traphaco. Anh Lục cho biết, anh rể của anh là anh Trần Văn Hùng(Thanh thủy,Phú Thọ)  bị bệnh ung thư dạ dày, cuộc sống còn lại chỉ tính từng ngày, nhưng sau khi được lương y Nguyễn Văn Tùy bốc thuốc cho 1 tháng thì khối u trong dạ dày biến mất. Hiện nay, sau 6 năm chữa trị anh Hùng vẫn khỏe mạnh và lao động tốt. 
 


 

          Trong số những bệnh nhân của thầy Tùy có trung tướng Đỗ Đình Được, ông bị ung thư tuyến giáp,lo lắng trước tình hình sức khỏe và trăn trở vì nhiều dự định còn dang dở,  thế nhưng sau khi được thầy Tùy chữa trị bây giờ ông đã khỏe mạnh bình thường. Hay như trường hợp bệnh nhân Hà Văn Nhếnh (60 tuổi ở Đông Hưng, Thái Bình). Bệnh nhân Nhếnh bị ung thư phổi là người yếu nhất trong 17 người cùng phòng điều trị tại bệnh viện K , Hà Nội. Ông Nhếnh chuyền được 1 lần hóa chất thì xin về vì sức khỏe quá yếu nên không chịu được. Qua tìm hiểu, biết đến lương y Tùy có thể chữa bệnh ung thư nên ông Nhếnh cũng gia đình liên lạc với thầy để lấy thuốc. Từ một bệnh nhân yếu nhất, không chịu được những đợt xạ trị thì chỉ sau 2,5 tháng uống thuốc của thầy Tùy ông Nhếnh đã có thể đi làm trở lại. Hiện tại ông đang là giám sát thi công, quản lý 60 công nhân làm việc tại công trường, qua các kết quả kiểm tra mới nhất, hiện tại ông Nhếnh hoàn toàn khỏe mạnh và không hề có dấu hiệu của khối u hay hạch nào.
 


Bệnh nhân Hưởng - bệnh nhân ung thư dạ dày được thầy Tùy chữa khỏi


 

        Những bệnh nhân được thầy Tùy chữa trị hầu hết là những bệnh nhân bị các chứng như ung thư gan, ung thư đại tràng, ung thư vú, ung thư tử cung, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư thực quản, ung thư hạch cổ... Tất cả họ đều được ông Tùy nhiệt tình chữa trị và bình phục rất nhanh chóng. Chính như cô Ngọc ở Tây Hồ. Là  một bệnh nhân ung thư phổi, cô Ngọc đã tưởng như án tử đã kề bên cổ. Thế nhưng,  sau khi uống thuốc của lương y Nguyễn Văn Tùy cô Ngọc đã hoàn toàn khỏe mạnh và hiện nay cô có thể chạy 3-4 vòng xung quanh bơ Hồ... Thật đáng phục, không ai nghĩ cô chính là bệnh nhân ung thư trước đây từng nơm nớp trước cái chết. Bệnh nhân của thầy Tùy sau khi chữa trị thành công đã giới thiệu cho nhiều người bạn và họ cũng khỏi bệnh một cách ngoạn mục như trường hợp của bệnh nhân  Tuyết ( ở quận Tân Bình). Bà Tuyết chính là dì của chị Ngọc, bà  bị K tuyến giáp, qua chị Ngọc bà tìm đến Thầy Tùy để lấy thuốc. Chỉ sau 3 tháng thuốc  bệnh nhân Tuyết đã hoàn toàn khỏe mạnh.  Đến nay sau 4 năm chữa trị bà Tuyết vẫn sinh hoạt bình thường, da dẻ hồng hào, không hề có dấu hiệu của bệnh và không cần dùng thêm bất kỳ một loại thuốc nào. Hay như trường hợp bệnh nhân  bệnh nhân Hưởng ở 88/24 Nguyễn Lâm, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Anh Hưởng bị ung thư dạ dày, được các bác sĩ chỉ định mổ. Qua giới thiệu của bệnh nhân Tuyết, anh Hưởng đã liên hệ và xin ý kiến lương y Nguyễn Văn Tùy, thầy Tùy có dặn anh Hưởng là cứ mổ nhưng không xạ trị. Nghe lời thầy Tùy, sau mổ anh Hưởng về uống thuốc của thầy, chỉ với 4 tháng thuốc của lương y Tùy mà đến nay sau 4 năm anh Hưởng vẫn hoàn toàn khỏe mạnh.

 

 Một trong số những kỳ niệm chương, cup lưu niệm mà lương y Nguyễn Văn Tùy nhận được

 

 

         Nhắc đến lương y Tùy với  bệnh nhân 77 tuổi ở huyện Phú Bình, Thái Nguyên  như nhắc đến một vị "thánh nhân". Bà bị ung thư não, đi khám ở bệnh viện tại TP. Thái Nguyên người ta không phát hiện ra bệnh gì mà bệnh nhân cứ đau đầu chóng mặt không thể đứng dậy được. Thấy bệnh nhân đau đớn mà không rõ nguyên nhân, các bác sĩ ở đây đã tiêm cho bà một mũi tiêm với giá 150.000 đồng nhưng vẫn không đỡ. Sau một tháng, bà đi chụp cộng hưởng từ thì phát hiện có khối u trong não, bác sĩ yêu cầu ở lại để hóa trị và xạ trị nhưng ngay cạnh nhà mình có người bị ung thư từng uống thuốc của lương y Nguyễn Văn Tùy khỏi nên gia đình đã không đồng ý ở lại viện mà xin về để dùng thuốc của thầy Tùy. Không thể tưởng tượng được rằng chỉ sau 1 tháng dùng thuốc của lương y Tùy, mọi dấu hiệu đau đầu, bệnh tật của bệnh nhân này đã hoàn toàn biến mất. Bệnh nhân lại sinh hoạt bình thường và tiếp tục lên chùa cầu an. Hiện tại bà vẫn rất khỏe mạnh và thường xuyên liên lạc với thầy Tùy để tỏ lòng thành kính với người đã cứu sống mình.

         "Thuốc của thầy là thuốc tiên, thầy có gắng sống lâu để cứu nhân độ thế" là câu nói của bệnh nhân Khổng Thị Triển ở Sông Lô, Vĩnh Phúc. Bà bị k thận, nói thì nhỏ nhẹ, ăn uống sinh hoạt đều tại chỗ. Con cháu cụ đã chuyển xuống viện 109 Vĩnh Yên nhưng do tuổi đã cao (80 tuổi) và sức khỏe quá yếu nên trả về cho gia đình và khuyên gia đình nên chuẩn bị tư tưởng. 3 năm trước, bà Triển có người cháu (gọi bà bằng cô) từng bị ung thư và được thầy Tùy chữa khỏi. Nay thấy tình trạng bệnh bà quá nặng, với mong muốn còn nước còn tát gia đình đã liên hệ cho thầy Tùy để lấy thuốc. Như thuốc tiên, sau 2 ngày dùng bệnh nhân đã tự mình đi vệ sinh, sau 1 tháng mọi đau đớn đã biến mất, bệnh nhân ăn uống sinh hoạt như người bình thường.  Cảm động trước tài năng của thầy Tùy, bệnh nhân 82 tuổi ở Văn Chấn, Hưng Yên đã xem ông như ân nhân "Tôi cảm ơn thầy, nhờ thầy mà tôi đã khỏe lại".  Bệnh nhân này tưởng như không bao giờ được sum vầy cùng con cháu bởi bệnh ung thư phổi hoành hành, hàng ngày ông ho ra nhiều cục máu sức khỏe ngày một yếu đi. Thế nhưng sau 3 tháng thuốc "tiên" của lương y Tùy bệnh nhân đã khỏe mạnh hoàn toàn. 


 

 

        Đứng trước cánh cửa sinh tử, nhiều bệnh nhân tưởng chừng như phải “dứt áo ra đi” thế nhưng nhờ những bài thuốc kì diệu và hiệu nghiệm của lương y Tùy mà những bệnh nhân trên được “cải tử hoàn sinh”, thậm chí có gia đình  có đến 3 thành viên được bài thuốc của lương y Nguyễn Văn Tùy cứu giúp như trường hợp của gia đình anh Bùi Văn Thâu (0972.881.904) ở nhà số 1, ngõ 90, đường Tân Hà, P. Lãm Hà, Kiến An, Hải Phòng. Vợ anh Thâu đã từng bị tiểu đường, do không chữa trị kịp thời nên chị đã bị hoại tử chân, vết hoại tử lở loét của chị kéo ra  có kích thước 10cm x 3cm. Bệnh viện đã chỉ định phải cưa chân để bảo vệ tính mạng. Do đọc được thông tin về thầy Tùy, gia đình đã quyết định không cưa chân mà chữa trị cho chị theo phương pháp của lương y Tùy. Chỉ sau 2 tháng chữa trị, vết hoại tử của chị đã  bắt đầu kéo da non và dần lành lặn. Đến nay chị đã đi lại bình thường và hoàn toàn khỏe mạnh. Chính ông Thâu cũng đã được thầy Tùy chữa trị khỏi bệnh gai đốt sống và viêm xoang. Đặc biệt gia đình ông Thâu đã xem ông Tùy như ân nhân cứu mạng khi mẹ của anh Thâu, cụ bà 90 tuổi bị thoái hóa khớp, nằm liệt giường hàng tháng trời, mọi hoạt động đều phải nhờ con cháu, muốn ngồi phải có người đỡ. Do tuổi cao, đau đớn nên bà gần như kiệt quệ, con cháu, xóm giềng đều đã chuẩn bị tâm lý chia xa, mọi người đã đến thăm hỏi và gặp gỡ lần cuối. Do từng được thầy Tùy chữa trị thành công nên vợ chồng ông Thâu quyết định gửi niềm tin vào thầy một lần nữa. Luôn mong muốn bệnh nhân được hạnh phúc khỏe mạnh nên lương y Tùy đã tức tốc gửi thuốc ra cho mẹ anh Thâu. Thật thần kỳ, chỉ sau 3 ngày thuốc cụ bà đã có thể tự mình ngồi dậy.  Đến giờ cụ đã có thể đi lại xung quanh sân nhà trong con mắt kinh ngạc đầy thán phục của xóm giềng. Phương thuốc thần tiên của lương y Tùy đã giúp gia đình anh Thâu được khỏe mạnh và hạnh phúc trọn vẹn.
 

         Cũng chỉ sau 1 tháng thuốc của thầy Tùy mà  bệnh xương khớp của cụ ông Vũ Văn Thu ở xã Phú Lương, H, Lương Tài, Bắc Ninh (02413.867.747) đã hoàn toàn khỏe mạnh. Nếu như trước đây cụ không thể ngồi xếp bằng chân được, bất tiện nhất là những lần đi ăn cỗ ông đều phải ngồi riêng một mâm  để vào ghế và thả lỏng chân. Thế nhưng, đến nay sau 1 tháng thuốc ông đã khỏi hoàn toàn và không cần phải ngồi riêng và đi lại hoàn toàn bình thường, khỏe mạnh.  Trường hợp của bệnh nhân Huệ ở Thanh Miện, Hải Dương cũng là một trong những kỳ tích mà phương thuốc của lương y Nguyễn Văn Tùy làm nên. Chị Huệ bị ung thư buồng trứng, bác sĩ đã mổ và cắt bỏ nhưng  bệnh nhân vẫn không khỏi hẳn, sức khỏe ngày càng đi xuống. Thời gian này chị Huệ chỉ còn 37kg, tình cờ biết đến thầy Tùy, chị Huệ đã tin vào thầy và lấy thuốc uống. Chỉ sau 3 tháng thuốc chị Huệ đã tăng lên 49kg. Hiện tại chị đang rất khỏe mạnh, da dẻ hồng hào.

           Bệnh nhân của thầy Tùy còn có cô Nghĩa là Đại tá công an ở Tây Ninh, cô Nghĩa bị ung thư vú. Điều lạ  kỳ của cô Nghĩa là cứ đi mổ thì một khối u sau mổ lại phát lên thành  2 khối u; 2 khối u sau mổ lại mọc lên thành 4 khối u... sau 4 tháng thuốc do thầy Tùy cắt thì cô đã khỏi hoàn toàn, sau 2 lần tái khám, các khối u vú của cô Nghĩa đã biến mất, sức khỏe của cô hoàn toàn bình phục. Quá hạnh phúc với điều này, cô Nghĩa đã giới thiệu cho anh em họ hàng, bạn bè những ai bị bệnh để tới nhà thầy Tùy chữa trị. Các bệnh nhân này cũng đã hoàn toàn khỏe mạnh nhờ thuốc của lương y Nguyễn Văn Tùy

 

 

        Là người thầy tâm huyết với người bệnh, lương y Tùy đã ngày đêm miệt mài nghiên cứu và bào chế ra bài thuốc chữa hen suyễn đặc biệt hiệu quả. Bài thuốc này của thầy Tùy đã được PGS- TS Chu Quốc Trường và PGS –TS Trần Văn Hiện ở bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương kiểm nghiệm và ký xác nhận không có độc tố, không chữa LD50 vào ngàu 5 tháng 10 năm 2005. Chính bài thuốc này của lương y Tùy đã cứu giúp không biết bao nhiêu bệnh nhân hen suyễn trong và ngoài vùng. Trường hợp của bệnh nhân Tiêu Thị Thành, cô bị viêm xoang, bị suyễn sau khi uống thuốc của lương y Nguyễn Văn Tùy bệnh đã khỏi hoàn toàn, không hề tái phát. Sau khi biết mẹ của cô Hảo ( 90 tuổi ở Quảng Bình) bị hen suyễn và đang rất yếu cô Thành đã giới thiệu phương thuốc của Thầy Tùy. Tin tưởng vào bạn và  mong muốn mẹ được khỏe mạnh như bạn nên cô Hảo quyết định liên hệ với thầy Tùy để lấy thuốc. Chỉ sau  1 tháng dùng thuốc  bà mẹ của cô Hảo đã không còn triệu chứng khó thở nữa, hiện vẫn đang tiếp tục điều trị để cắt hẳn bệnh. Hay như trường hợp bệnh nhân Lê Thị Hằng ở số 78, tổ 7, khu phố 6, Long Bình, Biên Hòa, Đồng  Nai (0983.892.917). Cô Hằng vốn gốc Thanh Hoa vào Nam Lập nghiệp, cô sinh sống bằng nghề làm đậu phụ. Cô phát hiện mình bị hen phế quản và viêm xoang. Đi chữa đủ khắp các bệnh viện và các thầy Đông y khác nhưng bệnh tình không thuyên giảm. Tưởng không thể qua khỏi cô Hằng đã viết di chúc cho con cái, thế nhưng sau khi uống thuốc của lương y Tùy thì cô đã hoàn toàn khỏe mạnh và đang cùng con cháu sắp xếp thời gian ra cảm ơn và thăm người thầy thuốc đáng kính đã chữa khỏi bệnh cho mình. 

          Không chỉ chữa trị các bệnh ung thư,lương y Tùy còn chữa thành công 100% những ca bệnh hen suyễn cho trẻ em như trường hợp cháu ông Ngọc ở Hải Phòng. Cháu 8 tuổi, bị hen từ nhỏ, thấy cháu khó thở, ông Ngọc thường xuyên mất ăn mất ngủ để tìm các phương thuốc chữa trị cho cháu. Thế nhưng thật kỳ diệu chỉ sau 3 tháng thuốc của lương y Nguyễn Văn Tùy cháu đã khỏi bệnh hoàn toàn.
          Đúng như các cụ vẫn thường hay bảo "hữu xạ tự nhiên hương", không cần phô trương quảng cáo nhiều về bản thân mình, lương y Nguyễn Văn Tùy đã ngày đêm miệt mài nghiên cứu ra nhiều bài thuốc tốt để chữa trị cho người bệnh. Chính các bệnh nhân sau khi khỏe bệnh đã tự giới thiệu cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp của mình. Hiện tại dân tình khu vực miền Nam nhận thấy thuốc của thầy Tùy tốt nên đã tự nguyện đi in thông tin số điện thoại của lương y Nguyễn Văn Tùy để đi dán khắp các bệnh viện từ Long An đến Sài Gòn... còn ở một số tỉnh miền Bắc, tại các quán nước trà vỉa hè hầu hết cũng có thông tin của thầy Tùy và họ không ngần ngại chia sẻ cho những bệnh nhân cần.  Những việc làm tưởng như nhỏ nhặt này nhưng đối với một thầy thuốc như lương y Nguyễn Văn Tùy thì thật là hạnh phúc bởi không phải lương y nào, không phỉa vị thầy thuốc nào cũng được mọi người yêu quý và tin cậy như bậy
          Ngoài việc chăm lo chữa bệnh cho mọi người bệnh, lương y Nguyễn Văn Tùy còn rất quan tâm đến bệnh nhân. Ông Luôn luôn chia sẻ với người bệnh, là người bạn đồng hành của người bệnh. Có lẽ chính vì thế bệnh nhân khắp nơi luôn yêu quý ông và tin tưởng vào tài năng chữa trị của ông. Không chỉ được bệnh nhân tin tưởng, tài năng và tâm đức của lương y Nguyễn Văn Tùy còn được các cấp ban ngành ghi nhận và trao tặng nhiều bằng khen, kỷ  niệm chương cao quý như mới đây nhất vào ngày 5/11/2016 lương y Nguyễn Văn Tùy được liên hiệp  các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam trao tặng bảng vàng vinh danh "Lương y vì sự nghiệp y học cổ truyền";  ông còn vinh dự được Chủ tịch nước Trần Đại Quang trao tặng kỷ niệm chương "danh y Nguyễn Văn Tùy"...  và còn rất nhiều bằng khen, giấy khen, cúp... cao quý khác.
 

        Ông chia sẻ về nghề và những trăn trở của mình, lương y Nguyễn Văn Tùy cho biết: “Cái quý nhất của đời người theo tôi là để lại cho đời và cho con cháu mai sau những tri thức , kinh nghiệm và một tinh thần mệt mài say mê, trách nhiệm với người bệnh. Tôi sẽ cố gắng hết sức để thực hiện được những ước nguyện đó” 

 

Mọi thông tin về khám chữa bệnh xin liên hệ:

Lương y Nguyễn Văn Tùy 

349 Trần Phú, KP Ninh Thành, Ninh Sơn, Tây Ninh

Điện thoại:  0984.660.335

 

Châu Phong

TAG: /

 DIỆU SƠN CỔ TỰ

ĐC: Xã Cẩm Vân, Huyện Cẩm Thủy, Tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam

Điện thoại: 0867992710

mail: info@dieusoncotu.vn

Quản lý: Thích Nữ Hữu Hiếu

--------------------------

QUỸ KHAI TÂM

BAN QUẢN TRỊ

-------------------------

Số TK: 8688624071992 

Ngân hàng TMCP Quân Đội - MB Bank

Chủ tài khoản: Trịnh Thị Nhung 

Thường trực: 0867992710

 • 30.11.2019
  Gia đình Phật tử Nguyễn Thị Tằng

  Thôn Nam Hải, Hải Bình, Tĩnh Gia, Thanh Hóa

  200.000 đ • 30.11.2019
  Nguyễn Thị Lý

  Thôn Tân Hải, Hải Bình, Tĩnh Gia, Thanh Hóa

  500.000 đ • 30.11.2019
  Công ty Cổ phần Tập đoàn Truyền thông Đồng Đội

  325 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

  1.000.000 đ