DÒNG SỰ KIỆN. * Covid-19

LỜI CẢM TẠ LỄ TẤT NIÊN VÀ KỶ NIỆM NGÀY ĐỨC PHẬT THÀNH ĐẠO

Theo
06-01-2020
Vào ngày 10 & 11 tháng 12 Âm Lịch, tức vào ( thứ 7 & Chủ Nhật) ngày thứ 04 &05 /01/2020. Tại chùa Am Các, thôn 8, xã Định Hải, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hoá. Đại đức Thích Nguyên Đại, trụ trì Chùa Am Các tổ chức lễ Tạ Tất niên và chương trình kỷ niệm ngày Đức Phật thành đạo.

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật
Kính bái bạch Chư Tôn Thiền Đức Tăng Ni!
Kính thưa toàn thể quý Phật tử và quý quan khách!

Buổi lễ Tạ Tất Niên và Kỷ niệm ngày Đức Phật Thành Đạo tại Chùa Am Các đến đây đã được thành tựu mỹ mãn. Dẫu biết rằng thời gian trôi qua nhanh và công việc của tất cả quý Ngài rất là tất bật vào cuối năm, nhưng đáp lời thỉnh cầu của BTC mà Chư Tôn Đức, quý quan khách và quý Phật tử xa gần đã không quản ngại đường xa về đây chứng minh và tham dự buổi lễ, làm cho khung cảnh buồi lễ thêm phần long trọng. Trong khi cung đón cũng như tiếp lễ, mặc dù chúng con cố gắng hết sức nhưng không sao tránh khỏi những điều thất lễ, ngưỡng mong Chư Tôn Thiền Đức hỷ xã cho BTC chúng con.

Một lần nữa, BTC chúng con xin được cảm tạ ân đức của Chư Tôn Đức đã quang lâm về chứng minh cho buổi lễ hôm nay Chúng con nguyện cầu Tam Bảo luôn gia hộ cho quý Ngài được nhiều sức khỏe để tiếp dẫn đàn hậu lai tiến tu đạo nghiệp và mãi mãi là những Bậc đức cao như núi cả, hạnh nguyện sánh thiên trùng.

Chúng tôi cũng xin ghi nhận sự hỗ trợ giúp đỡ rất lớn của quý cấp chính quyền đã tạo điều kiện thuận lợi giúp cho buổi lễ thành công tốt đẹp. Trong bầu không khí trang nghiêm và thành kính, xin kính chúc tất cả quý vị cùng gia quyến được nhiều sức khỏe và thành tựu nhiều sở nguyện trong cuộc sống.

Chúng tôi cũng ghi nhận sự đóng góp to lớn về tài chánh và công sức của tất cả quý Phật tử trong nước cũng như ngoài nước. Đặc biệt với sự tham gia đông đảo của Phật tử ở khắp mọi miền đất nước đã làm cho không khí buổi lễ càng thêm thiêng liêng trang trọng và thành công tốt đẹp. Nguyện cầu hồng ân Tam Bảo gia hộ cho tất cả quý Phật tử bồ đề tâm tăng trưởng, công đức sâu dày, để chúng ta cùng tiến tu trên bước đường giác ngộ, giải thoát, tự giác và giác tha viên mãn.
Xin hẹn gặp lại nhau trong dịp Lễ gần nhất và sẽ gặp lại nhau trên bước đường phụng sự đạo pháp và dân tộc trong niềm hoan hỷ.

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

 

BAN TRUYỀN THÔNG

TAG: /

 DIỆU SƠN CỔ TỰ

ĐC: Xã Cẩm Vân, Huyện Cẩm Thủy, Tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam

Điện thoại: 0867992710

mail: info@dieusoncotu.vn

Quản lý: Thích Nữ Hữu Hiếu

--------------------------

QUỸ KHAI TÂM

BAN QUẢN TRỊ

-------------------------

Số TK: 8688624071992 

Ngân hàng TMCP Quân Đội - MB Bank

Chủ tài khoản: Trịnh Thị Nhung 

Thường trực: 0867992710

 • 30.11.2019
  Gia đình Phật tử Nguyễn Thị Tằng

  Thôn Nam Hải, Hải Bình, Tĩnh Gia, Thanh Hóa

  200.000 đ • 30.11.2019
  Nguyễn Thị Lý

  Thôn Tân Hải, Hải Bình, Tĩnh Gia, Thanh Hóa

  500.000 đ • 30.11.2019
  Công ty Cổ phần Tập đoàn Truyền thông Đồng Đội

  325 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

  1.000.000 đ