DÒNG SỰ KIỆN. * Covid-19

Câu lạc bộ doanh nhân Phú Khánh: Chung tay vì quê hương

Theo Báo Quân khu 7
13-06-2019
(Nguoikhu7) - Ngày 11/06, Câu lạc bộ doanh nhân Phú Yên tại Tp. Hồ Chí Minh đã phối hợp cùng câu lạc bộ doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn công bố sự kiện năm 2019 với chủ đề “Caravan - Nối vòng tay lớn”.
Đây là chương trình nhân kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa (1/7/1989 - 1/7/2019); đồng thời kết nối, giao lưu các doanh nghiệp của tỉnh Phú Yên, Khánh Hòa tại Thành phố Hồ Chí Minh với doanh nghiệp trên khắp cả nước.
 
Ông Phạm Xuân Nam – Chủ tịch CLB DN Phú Yên, Ông Nguyễn Hải Nam – Chủ tịch CLB DN Khánh Hòa ra mắt tại buổi lễ   
Thông qua chương trình, ban tổ chức mong muốn thành lập quỹ hỗ trợ cho học sinh – sinh viên nghèo hiếu học, giúp đỡ cho các em nhỏ trong những gia đình còn nhiều bất hạnh có thêm cơ hội học tập, hòa nhập cộng đồng thuộc  hai tỉnh Phú Yên – Khánh Hòa. 
 
Ban tổ chức Caravan – Nối vòng tay lớn 2019 ra mắt tại buổi lễ  
Tại buổi lễ công bố, Ông Phạm Xuân Nam – Chủ tịch CLB Doanh nhân Phú Yên, đồng thời là nhà tài trợ kim cương của chương trình đã chia sẻ về những hoạt động, dự án và hành trình của “Nối vòng tay lớn” trong những chặng đường sắp tới. Ông gọi đây là một ngôi nhà chung để các doanh nhân, mạnh thường quân có thể giúp đỡ mảnh đời bất hạnh một cách dễ dàng, thiết thực và minh bạch. “Bên cạnh những hoạt động kinh doanh; trên hết chúng tôi luôn đặt tinh thần, trách nhiệm của một doanh nhân, một người con đối với quê hương. Chúng tôi mong muốn chuyến đi thành công tốt đẹp về mặt nội dung hoạt động, cũng như tạo nền tảng tốt để tất cả thành viên gắn kết với nhau, cùng chung tay hướng tới cộng đồng”.
Ban tổ chức dự kiến sẽ trao 700 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo và hỗ trợ kinh phí thực hiện chương trình kỉ niệm 30 năm tái lập tỉnh Phú Yên – Khánh Hòa với tổng ước tính lên tới 1 tỷ đồng. Chương trình càng thêm ý nghĩa khi thu hút được hơn 100 doanh nhân, mạnh thường quân, anh chị em văn nghệ sĩ cùng các cơ quan báo đài đã đến chung vui, thắp lửa và truyền tinh thần nhân văn đến với xã hội.
 
Ban tổ chức trả lời câu hỏi của phóng viên báo đài và quý doanh nhân tại buổi lễ công bố  
Cũng trong buổi lễ công bố, Ông Nguyễn Hải Nam – Chủ tịch CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn bày tỏ sự trân trọng và gửi lời cảm ơn tới tất cả các thành viên của hai câu lạc bộ. “Đây là lần đầu tiên hai câu lạc bộ kết hợp với nhau tổ chức chương trình caravan nhân dịp 30 năm tái lập tỉnh. Đối với chúng tôi chuyến đi này vô cùng quan trọng để tạo ra tình gắn kết giữa các thành viên của 2 câu lạc bộ với nhau. Mục đích cuối cùng mà chúng tôi mong muốn đây sẽ là cầu nối để giúp ích cho quê hương mình”.
Với tinh thần yêu mến – tự hào – cống hiến, CLB Doanh nhân Phú Yên tại Tp. HCM và CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn sẵn sàng chào đón những người con của quê hương đang sinh sống trên khắp mọi miền Tổ quốc và ở nước ngoài cùng chung tay giúp ích cho quê nhà.
 
Các đơn vị tài trợ cho chương trình nhận hoa từ Ban tổ chức  
Câu lạc bộ doanh nhân là nơi giao lưu của các doanh nhân, các nhà quản lý năng động, sáng tạo, tâm huyết, gắn những hoài bão cá nhân với lý tưởng chung phục vụ cho đất nước. Bên cạnh việc hỗ trợ nhau phát triển kinh doanh, thì hoạt động thiện nguyện chung tay vì quê hương, đặc biệt là chăm lo cho trẻ em nghèo ở vùng sâu, vùng xa luôn được câu lạc bộ chú trọng với nhiều chương trình lớn, ghi dấu ấn trong cộng đồng.
Caravan - Nối vòng tay lớn sẽ chính thức khám phá những cung đường đẹp, yên bình của quê hương: Tp. HCM – Khánh Hòa – Phú Yên trong 4 ngày 3 đêm từ 28/06/2019 – 01/07/2019. Đây sẽ là một hành trình đầy trải nghiệm trên những cung đường từ miền Nam ra đến miền Trung, truyền đi thông điệp nhân ái, sẻ chia yêu thương đến với toàn xã hội.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
TAG: /

 DIỆU SƠN CỔ TỰ

ĐC: Xã Cẩm Vân, Huyện Cẩm Thủy, Tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam

Điện thoại: 0867992710

mail: info@dieusoncotu.vn

Quản lý: Thích Nữ Hữu Hiếu

--------------------------

QUỸ KHAI TÂM

BAN QUẢN TRỊ

-------------------------

Số TK: 8688624071992 

Ngân hàng TMCP Quân Đội - MB Bank

Chủ tài khoản: Trịnh Thị Nhung 

Thường trực: 0867992710

 • 30.11.2019
  Gia đình Phật tử Nguyễn Thị Tằng

  Thôn Nam Hải, Hải Bình, Tĩnh Gia, Thanh Hóa

  200.000 đ • 30.11.2019
  Nguyễn Thị Lý

  Thôn Tân Hải, Hải Bình, Tĩnh Gia, Thanh Hóa

  500.000 đ • 30.11.2019
  Công ty Cổ phần Tập đoàn Truyền thông Đồng Đội

  325 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

  1.000.000 đ